Faculty of Physics, Hanoi University of Science

Vietnamese-VN

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Ngày 05/02/2018, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN đã tổ chức buổi Gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Nội, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Đoàn Thanh niên cùng gần 550 hội viên Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN.

PGS.TS. Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Nội ghi nhận tâm huyết, sự sáng tạo và những cống hiến không mệt mỏi của các cựu giáo chức đã đóng góp đáng kể vào thành tích chung của Nhà trường. Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn các cựu giáo chức tiếp tục hỗ trợ, đóng góp cho Trường ĐHKHTN để sớm thực hiện thành công mục tiêu trở thành trường đại học nghiên cứu thuộc nhóm 100 trường đại học hàng đầu châu Á vào năm 2020.

Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Hội Cựu giáo chức là một phần quan trọng của thực thể Trường ĐHKHTN. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất và sẵn sàng ủng hộ các hoạt động của Hội”.

PGS.TS. Trần Huy Hổ - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN

PGS.TS. Trần Huy Hổ - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức đã thay mặt gần 550 hội viên cảm ơn sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã ủng hộ và giúp đỡ các chi hội của Hội Cựu giáo chức. PGS.TS. Trần Huy Hổ chúc mừng những thành tựu Trường ĐHKHTN đã đạt được trong năm qua và hy vọng sang năm mới Trường sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nội tặng quà chúc mừng các quý hội viên mừng thọ trên 80 tuổi

Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN được thành lập vào năm 2007 với hơn 300 hội viên là các giảng viên, cán bộ đã công tác tại Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây và Trường ĐHKHTN ngày nay.

Hiện Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHTN là thành viên lớn nhất của Hội Cựu giáo chức Đại học Quốc gia Hà Nội với 543 hội viên sinh hoạt tại 12 chi hội. Nhiều cựu giáo chức có những đóng góp tích cực trong việc tham gia hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học: các công bố trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước; hướng dẫn học viên sau đại học hoàn thành luận văn, luận án; xuất bản sách chuyên khảo, giáo trình,...

Nguồn: http://hus.vnu.edu.vn

 

Related Articles