Gặp mặt Cựu sinh viên Khoa Vật lý

Ngày 2/10/2016, gần 60 đại biểu đại diện cho 57 Khóa Sinh viên đã tốt nghiệp các ngành Vật lý, Khoa học Vật liệu, Công nghệ Hạt nhân và Sư phạm Vật lý đã đến dự buổi gặp mặt Cựu sinh viên để trao đổi về chủ trương thành lập Câu lạc bộ Cựu Sinh viên Khoa Vật lý cũng như các công việc chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống của Khoa. Cựu sinh viên lớn tuổi nhất tham dự buổi gặp mặt là PGS.TS. Chu Đình Thúy, cựu sinh viên Khóa 5, Phó chủ tịch thường trực Hội Vật lý Việt Nam, Tổng biên tập tạp chí Vật lý ngày nay; Tiếp đó là PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long, cựu sinh viên Khóa 6, nguyên Phó Hiệu trưởng trường ĐHKHTN. Các Cựu sinh viên đã thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến chân thành, thẳng thắn cho hoạt động của Câu lạc bộ Cựu sinh viên và công tác chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 60 năm.

Trong năm học 2015-2016, Hội cựu sinh viên đã hỗ trợ rất nhiều cho Khoa trong công tác kiểm định AUN, hỗ trợ việc làm và trao học bổng cho sinh viên,... Trong đó, phải kể đến học bổng Nguyễn Hoàng Phương do Hội cựu sinh viên Khoa Vật Lý lập ra từ 2013 để trao cho các sinh viên có thành tích xuất sắc. Học bổng có ý nghĩa khích lệ, động viên rất lớn và đã góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu Khoa học trong sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt Cựu sinh viên:

Attachments:
Download this file (gm1.jpg)gm1.jpg[ ]68 Kb