Faculty of Physics, Hanoi University of Science

English (United Kingdom)

Thư mời về dự lễ kỷ niệm 60 năm

E-mail Print PDF
There are no translations available.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

KHOA VẬT LÝ

334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84.4.35583980.  Website: physics.hus.vnu.edu.vn

 

Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà nội (tiền thân là Khoa Vật lý, Trường Đại học Tổng hợp Hà nội), được thành lập từ năm 1956 với nhiệm vụ đào tạo cán bộ nghiên cứu và giảng dậy Vật lý với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển, Khoa Vật lý luôn là đơn vị dẫn đầu trong cả nước về chất lượng và số lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở cả bậc đào tạo đại học và sau đại học về Vật lý, Công nghệ Hạt nhân và Khoa học Vật liệu. Hàng ngàn Cử nhân, Thạc sĩ cùng với gần 200 Tiến sĩ tốt nghiệp Khoa Vật lý trong 60 năm qua đã và đang đóng góp công sức một cách có hiệu quả cho công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, Khoa Vật lý luôn giữ vững vị trí là một trong những trung tâm nghiên cứu hiện đại và chuyên sâu hàng đầu về Vật lý của Việt Nam.

Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa Vật lý sẽ được tổ chức vào ngày 19/11/2016, tại Hội trường Ký túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi Lễ kỷ niệm sẽ là dịp để các thế hệ thầy và trò của Khoa Vật lý gặp gỡ và cùng nhau ôn lại truyền thống và thành tích đáng tự hào của Khoa, những kỷ niệm không thể nào quên trong những năm tháng công tác và học tập dưới mái trường Đại học Tổng hợp Hà nội trước đây và trường Đại học Khoa học Tự nhiên hiện nay.

Để buổi Lễ Kỷ niệm và các sự kiện hướng tới được thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức rất mong nhận được những đóng góp cả về vật chất và tinh thần của các thế hệ thầy và trò Khoa Vật lý, quý cơ quan, công ty, đoàn thể và cá nhân đã gắn bó với quá trình hình thành, xây dựng và phát triển Khoa Vật lý.

Ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh đã và đang công tác và học tập tại Khoa Vật lý, trường Đại học Tổng hợp Hà nội và trường Đại học Khoa học Tự nhiên, về dự Lễ Kỷ niệm 60 năm truyền thống Khoa Vật lý.

Trân trọng cảm ơn!

 

Trưởng Khoa Vật lý

Chủ tịch Hội cựu giáo chức Khoa Vật lý

Trưởng Ban điều hành

Câu lạc bộ cựu sinh viên Khoa Vật lý

TS. Ngạc An Bang

PGS.TS. Đặng Lê Minh

TS. Nguyễn Tuấn Anh