Faculty of Physics, Hanoi University of Science

Vietnamese-VN

Khảo sát Khung chương trình và thông tin việc làm của cựu sinh viên

Email In PDF.

Kính gửi các cựu sinh viên Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (Đại học Tổng hợp cũ)!

Ban chủ nhiệm Khoa Vật lý xin được gửi tới anh/chị và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Kính chúc các anh/chị luôn vững vàng trong cuộc sống, trong công việc và trong sự nghiệp, luôn phát triển tiến lên, mang đậm bản sắc cựu sinh viên Khoa Lý Tổng hợp và đem lại niềm tự hào cho Khoa.

Ban chủ nhiệm Khoa Vật lý có nguyện vọng xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo để việc đào tạo của Khoa ngày một tốt hơn, thiết thực hơn, xây dựng và giữ gìn danh tiếng Khoa Lý Đại học Tổng hợp. Chính vì vậy, việc dõi theo sự thành đạt của những “sản phẩm” đã được đào tạo và lấy ý kiến phản hồi của họ về chương trình và công tác đào tạo sẽ là vô cùng quan trọng.

Khoa sẽ trân trọng, đánh giá cao những ý kiến phản hồi, góp ý và xây dựng cho chương trình đào tạo của Khoa. Những ý kiến đó sẽ được thể hiện thông qua hai mẫu phiếu đánh giá và khảo sát có trong đường 2 đường links kèm theo sau đây:

  1. Khảo sát thông tin và việc làm các cựu sinh viên khoa Vật lý: https://docs.google.com/forms/d/1QEEEXBI2Cw-sYqmwNLAgZDsDrEx-I87Aj7sCBWVouLc/viewform
  2. Đánh giá và góp ý cho chương trình đào tạo hiện tại: https://docs.google.com/forms/d/1y8-3xP972_Vv5t_hePtHzAh7PLyarLcgSM9-ogiLocE/viewform

Kính nhờ các anh/chị dành chút thời gian để hoàn thành các phiếu khảo sát đó và gửi thêm cho Khoa những ý kiến đóng góp quý báu khác.

Xin trân trọng cảm ơn